ใครป่วยบ่อยเหมือนเราไหม

ตั้งแต่ที่ท้องคือป่วยบ่อยมาก จนรู้สึกว่าคนรอบข้างรำคาญเราไปหมด

10 ตอบกลับ

น ี้ 5เดือนแล้วค่ะ..เป็นไข้เลือดออกเลยค่ะ..หมอให้เลือดไป2ถุง..ตอนนี้ออกจากโรงบาลยังรู้สึกเพลียมาก..แต่หมอบอกเด็กแข็งแรงดี..ดิ้นเก่ง..และหิวบ่อยขึ้น..

ร่างกายแม่อาจจะปรับตัวไม่ได้ค่ะ ยิ่งช่วง4-6เดือน จะไม่ค่อยสบายตัว เราเป้นตอน3wและตอน13w ขึ้นยุกับร่างกายด้วยแหละค่ะ แม่พักผ่อนให้มากๆนะคะ

ต่างจากเราเลย ก่อนท้องเราป่วยบ่อยมากเป็นไข้ทุกเช้า แต่ตอนท้องเรากลับไม่ป่วยไม่ไข้เลยตากฝนทุกวันหวัดยังไม่เป็นเลย 😂 หายไวๆนะคะแม่

หายไวๆนะคะคุณแม่ คุณแม่มีโรคประจำตัวอะไรหรทอป่าวคะ เรยทำให้ป่วยบ่อย ยังไงต้องไปหาหมอตรวจสุขภาพนะคะ จะได้แข็งแรงทั่งแม่และตัวเล็ก

บ้านนี้เป็นเยอะแถมคนที่ทำงานไม่เข้าใจ ยิ่งเพลียใจอีก ยังไง สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราไม่ถึงกับป่วยนะคะ แต่รู้สึกอ่อนแอลงมาก เหนื่อยง่าย เพลียง่ายค่ะ

ปรึกษาหมอนะคะ ป่วยบ่อยๆมันไม่ดี

รักษาสุขภาพนะคะคุณแม่ 🥰

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

หายใวๆน่ะค่ะ