แพ้ท้องหนัก ต้องให้น้ำเกลือที่ ร.พ.ไหม

ตั้งแต่ทราบว่าท้องตอน 7 w ก็เริมแพ้ท้องมาตลอด แพ้มากขึ้น อาเจียนเป็นสีเขียวๆขมๆ ตอนนี้ 11w ไม่ลดอาการแพ้ลงเลยค่ะ มีอาการอ่อนเพลียมาก บ้วนน้ำลายตลอด พยายามฝืนทานอาหาร แต่อาเจียนออกจน เกรงท้องไปหมดค่ะ แม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบนี้ไหมค่ะ ตอนนี้ทานยาที่หมอให้มาตลอดมียาแก้แพ้ แต่ก็ยังอาเจียนเหมือนเดิมค่ะ

1 ตอบกลับ

เหนื่อยเพลียมากๆขอคุณหมอให้น้ำเกลือได้ค่ะ เดี๋ยวจะช็อคเอา

2y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่ เมื่อวานไปแล้ว คุณหมอให้ยาแก้แพ้มาเหมือนเดิม เดี๋ยววันนี้จะไปหาคุณหมอที่ฝากครรภ์ เมื่อวานไปหาหมอประกันสังคมเพราะเป็นลมที่ทำงาน