มีวิธีเร่งคลอดมั้ยค่ะ

ตั้งแต่ถามไปว่าท้องแข็งจนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะเหลืออีกไม่กี่วันก็คลอดแล้วมีวิธีไหนบ้างไหมค่ะบ้านนี้ทั้งนั่งทั้งกินทำหมดทุกอย่างที่เขาว่าจะคลอดแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่ๆมีวิธีอื่นอีกไหมค่ะอยากออกแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีวิธีเร่งคลอดมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

เดิน นวดคลึงเต้านมหัวนม กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อตาม

1y ago

ตอนอาบน้ำอุ่นค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️