ปวดท้องแบบไหนควรไปหาหมอคะ?? 39+3

ตั้งแต่ตี 1 มา มีอาการท้องแข็งปวดร้าวลงก้น จนถึงตี 2 ปวดอีกทีตอนตี 4 - ตี 5 อาการปวดเดียวกัน แม่คิดว่านอนสักพักคงจะหาย รอบ 3 ปวดตอน 9 โมง หายสักพัก ปวดตอน 10 โมงครึ่ง ระยะที่ปวดไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะ ปวดอย่างเดียวชนิดที่ว่า ความดันสูงพักนึง #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาคุณหมอดูค่ะ บางทีอาจไม่มีน้ำเดินแต่ปากมดลูกเปิดแล้วก็ได้นะคะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ