รู้สึกจิตตก

ตั้งแต่ตั้งท้องมาจนถึงวันนี้ก็ 36 สัปดาห์แล้ว รู้สึกตัวเองช่างอาภัพเหลือเกิน แฟนก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันเขาทำงานต่างจังหวัด นานๆจะมาที เขาไม่เคยไปฝากท้องกับเราซักครั้ง ข้อนี้ยังไม่ค่อยเท่าไหร่ เขาไม่เคยหยิบยื่นเงินให้เป็นค่ารถไปฝากท้องเลยซักครั้งเราตัองหาเงินไปเอง แล้วแถมนี่ก็จะใกล้คลอดแล้วยังไม่มีตังค์ค่าคลอดซักบาท แต่เราก็เตรียมหาไว้แล้วหล่ะ แต่เราก็ถามเขาว่าจะช่วยเท่าไหร่ เขาก็ไม่ตอบได้แต่ตอบว่ายังไม่รู้เลย คืออะไรอ่ะ (เรารู้สึกท้อแท้จัง)

1 ตอบกลับ

ลองคุยกับเค้าให้รู้เรื่องค่ะ

5y ago

ค่ะ จะลองคุยดูใหม่ ขอบคุณนะค้ะ