น้ำหนักขึ้นน้อย

ตั้งแต่ตั้งท้อง จนตอนนี้ท้องได้7เดือน น้ำหนักขึ้นแค่4โล แต่แม่ก็ท้องโตพอสมควรนะค่ะ กังวนว่าลูกจะตัวเล็กจังค่ะ บ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

7เดือนขึ้น2โลกว่า น้องนน.1โลนิดๆน้ำคร่ำปกติ แต่ร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะต้องซาวดู น้ำหนักที่ขึ้นมาว่าน้อยอาจจะลงน้องทั้งหมดหรือลงนิดเดียวจนต่ำกว่าเกณฑ์ก็ไม่มีใครรู้ค่ะ

น้ำหนักอาจลงที่น้องก็ได้ค่ะ บ้านนี้ท้องตึงมากแต่ไม่ค่อยใหญ่น้ำหนักขึ่นมา5โลค่ะ 29วีคแล้ว