คุณแม่ๆ เบื่ออาหารเหมือนบ้านนี้บ้างไหมคะ

ตั้งแต่ตั้งท้อง 2-3เดือน ไม่มีแพ้ท้องแบบอ้วกเลย มีแต่ไม่อยากกินอะไรเลย เบื่ออาหารทุกอย่าง พอมาตอนนี้ อายุครรภ์ได้ 32 wk แล้ว คือกลับมามีอาการเบื่ออาหารอีกแล้ว ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย กินได้แต่ของหวาน มีความกังวลมากเลยว่าลูกในครรภ์จะน้ำหนักน้อย ไม่ตามเกณฑ์ ?

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่เราก็กินปกติ