ตั้งครรภ์ 12 weeks ปวดหัวตลอดเวลา

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ไม่เคยแพ้เลยค่ะ แต่เข้า 12 วีค มีอาการปวดหัวตลอดเวลา นอนทั้งวัน มีแม่ๆ คนไหนเป็นแบบนี้กันบ้างมั๊ยคะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แม่ลองหาอะไรทำเพื่อผ่อนคลายดูนะคะ หากปวดมากๆทานพาราได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินติดกัน

5y ago

ขอบคุณมากๆ นะคะ 🙏🏻😊