28 w มีโอกาสแพ้ท้องช่วงนี้ไหม

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ แต่มาช่วง 27-28 w อากาศเปลี่ยน แม่มีอาการไข้หวัด และมีอาการเวียนหัวร่วมด้วย คำถามคือ..เวียนหัวตลอดเวลา เป็นอาการแพ้ท้องหรือเปล่าคะ ?

2 ตอบกลับ

ปรดติจะแพ้แต่ช่วงไตรมาสแรกๆค่ะ เราไม่แพ้3ท้องเลย

5y ago

ถ้าแพ้แต่แรกก็ไม่แปลกใจค่ะ แต่นี่เพิ่งมาเวียนหัวตอน 27 w เลยว่ามันแปลกๆ

เป็นไปได้ค่ะ เห็นบางคนแพ้ยันคลอดเลยค่ะ

5y ago

เคยได้ยินแพ้ยันคลอดนะคะ แต่เราไม่เคยแพ้เลยตั้งแต่เริ่ม เพิ่งมามีอาการ