ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาเกือบ2เดือน มีอาการผายลมทุกวันและแทบจะทั้งวันเลยเป็นเพราะอะไรคะแม่ๆพอจะทราบมั้ย

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ เดี๋ยวเข้าไตรมาสท้องตด เรอทั้งวันกว่านี้อีกค่ะ

2y ago

น้องเขาจะไปเบียดๆอวัยวะภายในค่ะ ทำให้เกิดลมในท้องเยอะ