ท้องแล้วเครียด ร้องไห้ทุกวัน

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ มีอาการอยากฆ่าตัวตาย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะฮอร์โมนหรือความเครียดของเราเอง เพราะเราไม่พร้อมจะมีลูกตอนนี้(อายุ24)แต่พลาด แฟนไม่ยอมให้เราเอาลูกออก จนถึงตอนนี้ท้องมา7เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกผูกพันธ์กับลูกเลยค่ะ อยากรู้ว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้ไหม ถ้าลูกคลอดมาแล้ว จะรู้สึกรักเค้าเลยรึเปล่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ได้บอกอาการดังกล่าวกับหมอไหมคะ เดี๋ยวคลอดแล้วจะเป็นซึมเศร้าหลังคลอด

4y ago

ยังไม่เคยบอกเลยค่ะ แค่บอกว่ามีอาการนอนไม่หลับค่ะ

แม่ลองปรึกษาคุณหมอ ดูก่อนนะคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ