คนท้องกับอาการนอนไม่หลับ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาจนถึงวันนี้อายุครรภ์29Wพึ่งมีอาการนอนไม่หลับค่ะ...นอนยังไงก็ไม่หลับปกติ3-4ทุ่มจะหลับแล้วค่ะมาวันนี้ไม่รู้เป็นไรพยายามหลับตาก็ไม่รู้สึกง่วงเลยค่ะ...หรือวันนี้มีเรื่องให้คิดเยอะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าคิดอะไรค่ะ ไม่เล่นโทรศัพท์ก่อนนอน กินนมอุ่นๆก่อนนอนค่ะ น่าจะช่วยได้นะคะ