ถ่ายยากค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาคือถ่ายยากมากค่ะบางทีก็นั่งให้ห้องน้ำเป็นชั่วโมงเลยค่ะ บางทีก็ถ่ายเป้นเลือด ต้องกินอะไรบ้างคะถึงจะถ่ายคล่อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาน ผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องระบายคะ ดื่มน้ำเยอะๆๆ