ตั้งแต่ตั้งครรภ์มามีใครขี้หงุดหงิดมั้ยคะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เราขี้หงุดหงิดมาก รำคาญอยากอยู่คนเดียว เรารู้สึกวุ่นวาย ไม่อยากได้ยินใครพูด ไม่อยากได้ยินใครถาม เบื่อมากๆ ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะอะไร โดยปกติก็ไม่ชอบสุงสิงกับใครแต่ก็พอเก็บอาการได้ แต่เดี๋ยวนี้ รำคาญมาก เหนื่อยมาก มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นบ้างเป็นบางครั้งบางคราวค่ะแม่น่าจะเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนนะคะแม่