ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ เวลาแปรงฟัน จะอ้วกออกตลอดใครมีวิธีแก้บ้างคะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เพิ่งมีอาการแพ้ท้องก็ตอนเวลาแปรงฟันนี่แหละค่ะ อ้วกออกหมดไส้หมดพุงเลย ทรมานมาก แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ

2y ago

สงสัยต้องรอให้ถึงไตรมาส2 มั้ยคะ ถึงจะหาย 😄