น้ำหนักตอนท้อง

ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้8เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น4กิโล..วันนี้ไปตรวจตามนัดหมอบอกว่าตอนนี้เด็กหนัก2500กรัมแล้ว..เลยถามหมอว่าปกติดีมั้ยเรื่องน้ำหนักหมอบอกก้อปกติดี#แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นน้อยแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอปกติแสดงว่าโอเคแล้วนะคะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

ดีจังเลยค่ะ เราขึ้น8กก