แบบนี้เป็นปกติมั้ยคะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรก ถึง ประมาณ5 เดือน แล้วก็ดีขึ้น พอเข้าช่วงเดือนที่ 7 กลับมาแพ้ท้องอีกแล้ว ตอนนี้ได้ 35+1 แล้ว ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องสามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งท้องคะ

3mo ago

อีกนัยหนึ่งคะ สุ้ๆ

ปกติค่ะเราแพ้จนคลอดเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

3mo ago

สู้ๆค่ะคุณแม่