ฟันแตก หัก

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ ฟันที่เคยอุดก็กล่อนหลุดแตก ได้5เดือนครั้งแรก ตอนนี้ว้นนี้ด็แตกอีกแล้วค่ะ ตอนนี้ได้33+6 เครียดมากค่ะ ใครเป็นบ้างไหมค่ะ หมอจะอุดจะทำให้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมออุดให้ แต่จะทำได้หลังคลอดคะ

7mo ago

โอเคค่ะ เป็นครั้งที่2 แล้ว 😭😭😭