ตั้งแต่ตั้งครรภ์​ตัวร้อนตอนกลางคืนทุกวัน ปกติไหมคะแม่ๆ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์​ตัวร้อนตอนกลางคืนทุกวันเลย​ มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ร่างกายของคุณแม่ตั้งครรภ์มีการเพิ่มปริมาณเลือด เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของลูกน้อยค่ะ ก็เลยมีอาการตัวร้อนตอนกลางคืน

คุณแม่มีปรอทวัดไข้ไหมคะ อยากให้หาซื้อติดไว้ วัดดูทุกคืนว่ามีไข้สูงหรือเปล่าค่ะ

จริงคะเราก็เป็นเหมือนกัน ทั้งที่นอนเปิดแอร์ แต่คุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกตินะคะ

บ้านนี้เป็นคนขี้ร้อนขึ้นค่ะ แต่ไม่ถึงกับตัวร้อนนะคะ

ตอนกลางวันตัวไม่ร้อนใช่ไหมคะ ถ้างั้นก็แปลกอยู่นะ

ปกติค่ะแม่ คนท้องจะมีอาการตัวรุมๆคล้ายๆเป็นไข้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ ผู้มีประสบการณ์​มาบอกค่อยอุ่นใจหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตัวร้อน ลุ่มๆ