แก้อาการไอระหว่างตั้งครรภ์ยังไงค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรถ์มา มีอาการแน่นที่หว่างอกและคอ ทำให้ต้องไอตลอดเลย และเกร็งท้องบ่อยบางทีจุกๆ ต้องทำไงดีค่ะเพื่อบรรเทาอาการนี้ได้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ชงน้ำมะนาวกับน้ำผึ้งอุ่นๆจิบนะคะช่วยได้คะ