ตอนนี้39+2 วันนี้ท้องเสีย3รอบแล้วค่ะ อันตรายไหมคะแม่ๆ

ตั้งแต่ตอนเช้าถ่ายแบบท้องเสียไป3รอบแล้วค่ะปวดท้องมาก ตอนแรกคิดว่าปวดท้องจะคลอด มีท้องแข็งด้วยค่ะเวลาปวด ควรไปหาหมอไหมคะ เคยท้องเสียไปหาหมอเขาก็ไม่ได้ให้ยาอะไรมากินค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ไม่ได้ยามากินนอกจากเกลือแร่มาชงดื่มเพื่อทดแทนน้ำในร่างกายที่เสียไปนอกจากคุณแม่ท้องเสียจนถึงขั้นเป็นลมเขาถึงจะเข้าน้ำเกลือให้ค่ะ