คลอดลูกได้จะ3เดือนแล้วค่ะรู้สึกว่าจะมีเรื่องมากวนใจตลอด

ตั้งแต่ตอนคลอดอยู่โรงบาลเลยค่ะเริ่มจากผิดหวังเล็กน้อยแต่ทุกวันวันละเรื่องจนตอนนี้รู้สึกเป็นซึมเศร้าไม่มีคนเข้าใจไม่มีคนช่วยเลี้ยงลูกทุกคนกดดันทุกเรื่อง ถึงขั้นไม่อยากเจอใครไม่อยากคุยกับใครและบางครั้งรู้สึก #เกลียดทุกคน

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ นะคะ ถ้าเป็นซึมเศร้า ต้องบอกคนรอบข้าง บางทีคนอื่นก็ไม่เข้าใจเรา