มีใครแพ้ถึงขนาดกินพวกข้าวไม่ได้บ้างค่ะ

ตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้อง คือพวกประเภทข้าวไม่แตะเลยค่ะ กินได้แค่พวกอาหารฟาสฟู๊ด กับพวกก๋วยเตี๋ยว อะไรที่เป็นเส้นๆ และอื่นๆ บ้างทีก็เคลียดกับเรื่องอาหารมากค่ะ เบื่ออาหารง่ายด้วย #ท้องแรกไม่แพ้ #ท้องสองจัดเต็ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนแพ้ บ้านนี้กินได้แค่ขนมปังค่ะ😅