ประจำเดือนยังมั่ยมา

ตั้งแต่คลอดลูกจนลูกจะครบ6เดือนแล้วประจำเดือนยังมั่ยมาเลยค่ะ ผิดปกติไหม

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่แม่ควรกินยาคุมตามปกตินะคะ บางคนลูก1ขวบก็ยังไม่มีรอบเดือนค่ะ

บ้านนี้ให้นมน้อง2เดือนมาแล้วค่ะแม่มานานมากเป็นครึ่งเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ 2เดือนมาแลวคะ. แอบคิดอยู่ทำไมมาเร็ว 😅 มา4วันก็หาย

บ้านนี้น้อง11เดือนแล้ว​ ยังไม่มาเลยค่ะ​ ทานนมแม่​

แม่ให้นมลูกเองไหมค่ะ ถ้าให้นมเต้าปกติค่ะ

3y ago

ปกติค่ะ บ้านนี้แระจำเดือนมา ตอนลูกขวบครึ่งค่ะ

ถ้าให้นมน้องอยู่เป็นเรื่องปกติค่ะ

ถ้าให้นมน้องจะมาช้าหน่อยจ้า

นี้มาช่วง7เดือนกว่า

.