หลังคลอดแม่ๆท่านไหนเปนบ้างคะ

ตั้งแต่คลอดน้องเราเป็นนั่นนี่ง่ายมากเลยค่ะ อะไรที่ไม่เคยเป็นเลยก็มาเป็นเช่น ภูมิแพ้ จู่ๆก็มีผื่นคันเต็มตัว หรือล่าสุดตอนนี้เป็นงูสวัดแล้วค่ะ อยากทราบแม่ๆท่านไหนเป็นอะไรบ้าง เป็นกันบ้างมั้ย มาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ แต่ทุกอย่างที่เคยเป็นตอนท้อง หายหมดเลย 😊