ขอคำแนะนำทีค่ะแม่ๆ

ตั้งแต่คลอดน้องออกมาไม่เคยคุมอะไรเลยจะเป็นอะไรไหมคะไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อะไรด้วย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ไปคุมไว้ก็ดีนะคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ เดี๋ยวจะไปฝังพรุ่งนี้เลยค่ะ😊😊