ใครเป็นเหมือนกันบ้างเอ่ย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งแต่คลอดน้องออกมา 1 เดือนแล้วยังรู้สึก ปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนท้องเมนส์​ เวลานอนแล้วจะลุกปวดกว่าปกติ แล้วอาการปวดหว่างขา ปวดจิมิ๊ตอนท้องก้อยังอยู่ แล้วก้อปวดตูดร้าวลงขา ลงเข่า ลงเท้า เป็นบางครั้ง แต่เป็นทีเดินขาเดี้ยงเลยค่ะ เลยอยากทราบมีแม่ๆ บ้านไหนอาการแบบนี้บ้างค่ะ แล้วก้อแผลฝีเย็บ​หายดีแล้วแต่ยังรู้สึกเสียวแป๊บแบบ บางทีเหมือนมันดึงๆจะฉีก คลอดธรรมชาติ​ค่ะท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยจะรู้อะไรเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพอ2เดือนก็หายค่ะเเม่ได้ยกของหนักนึป่าวค่ะเเม่บ้านนี้ยกของหนักเลยเป็นค่ะ

บางช่วงก้อยกค่ะของหนักนิดหน่อย