แม่ๆค่ะน้องกลับหัวกันตอนกี่Weekค่ะท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้34w+1ค่ะขอข้อมูลด้วยค่ะแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะน้องกลับหัวกันตอนกี่Weekค่ะท้องแรกค่ะ
24 ตอบกลับ

ท้องแรกเช่นกันค่ะ บ้านนี้กลับตอน28wค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์35w+2dแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะรอถึง36หรือ37วีคน้องจะกลับหัวครั้งสุดท้ายอีกทีค่ะแม่

35วีคกับ1วันรู้สึกปวดท้องท้องเกร็งปวดหน่วงๆแม่ท่านไหนเป็นบ้างคร้ามันเกิดจากอะไรท้องแรกคร้าเลยไม่รู้อยากจะปรึกษาหน่อยคร้า

1y ago

อ้อคร้าขอบคุณมากๆน่ะคร้า

บ้านนี้รอหมอนัดซาว อีกรอบวันนี้ที่15ค่ะ ตอนนี้36+1แล้วยังไม่รุ้เลยน้องกลับหัวยัง

ชัวที่สุด ควรซาวสัก 37 วีคค่ะแม่ น้องกลับเล่นได้ตลอด จนกว่าหัวจะลงช่องเชิงกราน

บ้านนี้กลับหัวตอน28w5dค่ะตอนนี้36w3dแล้วมีเจ็บเตือนมาเเล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 29 วีค ค่ะ ตอนนี้ 33 ก็ยังกลับอยู่ค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 32 วีคค่ะ ตอนนี้ 34+1 เหมือนกัน

36w3วัน เมื่อวานไปหาหมอ น้องยังไมีกลับหัวเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้รอลุ้นค่ะว่าจะได้คลอดเองรึผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน31wตอนนี้34w1dเหมือนกันค่ะ

35+6 กลับหัวแล้วค่ะแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน