แบบนี้คืออะไร

ตั้งแต่คลอดถึงตอนนี้ลูกจะเข้าสี่เดือนแล้วยังไม่เคยได้ถอดผ้าอนามัยเลยค่ะ ใส่ไว้ตลอด แบบนี้ใช่น้ำคาวปลามั้ย ทำยังไงถึงจะหายคะเครียดมากเลย มีน้ำแบบนี้ออกมาน้อยมาไม่เยอะค่ะ

แบบนี้คืออะไร
2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาจะใช้เวลาในการขับออกมาประมาณ 4-6 สัปดาห์ ซึ่งเป็นกระบวนการตามธรรมชาติของร่างกาย อย่างไรก็ตาม บางคนอาจจะหมดเร็วก่อนถึง 6 สัปดาห์ หรืออาจจะนานกว่านั้น แต่คุณแม่ไม่จำเป็นต้องไปกินยาขับเพื่อเร่งการขับน้ำคาวปลาแต่อย่างใด เพียงแค่หมั่นดูแลตัวเอง เคลื่อนไหวร่างกายบ่อย ๆ ก็จะช่วยให้น้ำคาวปลาขับออกมาได้เร็วยิ่งขึ้น อาจเป็นน้ำอื่นๆคะ ไม่ใช้น้ำคาวปลา

เหมือนกันเลยคะไม่หายสักที