ตั้งแต่คลอดรู้สึกว่าร่างกายเปลี่ยนไป

ตั้งแต่คลอด+ฝังเข็ม 6เดือนกว่าแล้ว ก็ไม่เคยเป็นประจำเดือนเลย แต่มีเลือดไหลกะปิดกะปอย เป็นๆหายๆมาตลอด(จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายนะคะ) น้ำหนักลดฮวบ จาก53 เหลือ40 ผิวคล้ำ ผมร่วงเยอะมาก บางมาก จากเป็นคนผมหนามากกก แบบนี้ปกติรึเปล่าคะ มีใครเคยเป็นไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่ละเรื่องนะคะ 1ที่ประจำเดือนยังไม่มาอาจเพราะยังให้นมลูกค่ะ 2น้ำหนักลดอาจมาจากการที่ให้นมเอง เลี้ยงลูกเอง เลยทำให้นน.ลงและผิวคล้ำได้ค่ะ(หาเวลากินข้าวด้วยนะคะ) 3ที่ผมร่วงเป็นปกติของแม่หลังคลอดค่ะ ช่วงระยะเวลาประมาณ6เดือนนี่แหละคะที่ผมจะเริ่มร่วงเยอะมาก เดี๋ยวก็งอกใหม่ค่ะ

1y ago

น้องกินนมแม่แค่ถึง1เดือนค่ะ จากนั้นก็กินนมผงตลอดเลย เพราะแมีไม่มีน้ำนมด้วย มันมีสาเหตุอื่นไหมคะ