Mamypoko สำหรับเด็กแรกเกิด

ตั้งแต่ก่อนคลอดน้องคนเป็นแม่อย่างเราก็ต้องเตรียมตัวหาสิ่งที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวน้อย สิ่งแรกๆ ที่แม่นึกถึงก็ผ้าอ้อมนี่ละค่ะ เพื่อนๆ รอบตัวก็แนะนำเจ้าตัวนี้มาเลยค่ะ MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด ด้วยส่วนผสมของ Organic Cotton ผ้าอ้อมเลยนุ่มมม ซึมซับเร็วแห้งสบาย อ่อนโยนเป็นพิเศษต่อผิวน้องสุดๆ และนวัตกรรมล่าสุดตัว Organic Speed Sheet แผ่นซึมซับที่บางเบาเพียง 0.4 cm ซึมซับได้ดีเยี่ยม ยาวนานถึง 12 ชม. เลยนะคะ และมีขอบเอวนุ่ม กระชับ ป้องกันการรั่วซึมทางด้านหลัง และที่แม่ชอบสุดๆ อีกอย่างก็คือ รูปทรงเว้าสะดือ ที่ช่วยป้องกันผ้าอ้อมสัมผัสกับสะดือที่ยังไม่แห้งของลูกน้อยแรกเกิดค่ะ ตอนนี้สบายใจไม่ต้องห่วงว่าลูกจะแพ้แล้ว MamyPoko เค้าดีสมชื่อจริงๆ ไม่แปลกใจเลยที่ทำไมใครๆ ก็แนะนำค่า

Mamypoko สำหรับเด็กแรกเกิด
1 ตอบกลับ

ใช้ดีจ้า