เมื่อต้องฝึกให้ลูกกินขวดก่อนแม่จะต้องกลับไปทำงาน

ตั้งแต่​เอาน้องเข้าเต้าเป็น​จนตอนนี้น้องได้เดือนกว่า​ แม่พยายามให้น้องเข้าเต้าทุกมื้อ​ จะให้กินขวดแค่เฉพาะตอนจำเป็น​เวลาแม่ไม่อยู่​บ้าน จนตอนนี้น้องกลายเป็น​เด็ก​ติดเต้าแม่​ แต่อีกเดือนนึงแม่ต้องกลับไปทำงาน​ เลยต้องหัดให้น้องกลับมากินขวด​ ผลคือ​ น้องบ้วนทิ้ง​ เอาลิ้นดันขวด​ ที่กินเข้าไปได้ก็ลงคอไปนิดเดียว​ ที่เหลือออกข้างปากหมด​ เห็นสีหน้าที่มองแม่แล้วแม่แทบอยากทิ้งขวดแล้วเปิดเสื้อให้น้องกินเลย

เมื่อต้องฝึกให้ลูกกินขวดก่อนแม่จะต้องกลับไปทำงาน
1 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อนค่ะ อย่าให้น้องเห็น​หรือ​ได้กลิ่น​แม่​ค่ะ

4y ago

วันนี้ลองให้ยายป้อน​ สรุปคายทิ้งเหมือนกัน​ แถมทำท่าจะอ้วก​ เราเลยลองเอาไปชิมก็รสชาติปกติ​ ต้องรอให้หิวจัดจริงๆถึงจะยอมค่ะ​