จริงหรือหลอก

ตั้งแต่ สองโมงเจ็บท้องถี่ทุก 5-10 นาที ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ทุกครั้งที่เจ็บท้องจะแข็ง ตอนนี้ 19.25 ก็ยังเจ็บ ทุก5-10นาที อารมณ์เหมือนปวดอุจระด้วย ควรลองไปหาหมอดูมั้ยคะ 38+2 วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปดูจ้าส

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ❤️❤️