MamyPoko Super Premium Organic

ตั้งแต่ "ตั้งครรภ์" ก็เริ่มหาข้อมูลของใช้ให้ลูกเองทุกสิ่งทุกอย่าง เลือกซื้อเอง แม้กระทั่งผ้าอ้อมลูก เพราะผิวเด็กบอบบางและแพ้ง่ายมาก แม่ลองมาหลายยี่ห้อ มาจบที่ MamyPoko Super Premium Organic ค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน จึงุ่มมากกก และมีแผ่นซึมซับที่บางเบาเพียง 0.4 CM. เห็นบางๆ แบบนี้ซึมซับได้ดีมากๆๆ เลยค่ะ ทำให้แม่สบายใจเรื่องการอับชื้น เรื่องของผื่นแพ้ และระคายเคืองของผิวลูก ขอบเอวยางยืดด้านหลังก็นุ่ม กระชับ ช่วยป้องกันการรั่วซึมออกทางด้านหลัง ทำให้ลูกหลับสบายไม่เคยร้องงอแงเลย ดีต่อใจคุณแม่มาก...!!! #ไอเทมที่บ้านที่มีเบบี๋ต้องมี

MamyPoko Super Premium Organic