คุณแม่ให้นมลูก ท้องผูก อึแข็ง

ตั้งแต่ คลอดน้องมา 25 วัน อึแข็งมาก นานทีจะอึทรมานสุดๆ จะกินผลไม้เยอะๆ ก็กลัวน้องอึเยอะด้วย ขอคำแนะนำจากคุณแม่ๆ หน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ถ่ายทีน้ำตาจิไหล ตอนคลอดน้องได้1อาทิตย์เราไปหาหมอเพราะแผลไม่ติดกัน เราเลยขอยาหมอ ได้เป็นยาระบายสีชมพูมาคะ

4y ago

ใช่คะ ขนาดกินยาจนอุจจาระไม่แข็งยังเจ็บเลยค่าา