คนท้องต้องฉีดวัคซีน​อะไรบ้าง?

ตั้งแต่​ฝากท้องมาพึ่งฉีดยา​กัน​บาดทะยัก​เข็มเดียว​(เข็มกระตุ้น)​เพราะ​ได้ลู​กคนแรก6ปีก่อนฉีดแล้ว2เข็ม แล้วมีวัคซีน​อะไรบ้างที่ต้องฉีดค่ะ กลัวรับวัคซีน​ไม่ครบค่ะ ต้องนี้18 wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองถามแพทย์ได้นะคะ เค้าจะแจ้งให้เราทราบ