แฟนไม่เคยสนใจเลย

ตั้งเเต่เราท้องแฟนเราก้อนอกใจเราแอบคุยกับคนอื่นชอบพุดจาแบบไม่สนใจความรู้สึกเราสักนิดเรยชอบทำให้เราคิดมากร้องไห้บ่อยชอบด่าเราโมโหก้อมาลงที่เราทำไรไม่ถุกใจก้อไล่เราอย่างเดียวงานบ้านเราทำคนเดียวหมดเเร้วก้อต้องเลี้ยงลุกคนเเรกคนเดียวอีกตอนนี้เรากำลังท้องคนที่2ค่ะแฟนเราเปนเเบบนี้ทำยังไงเราถึงจะเลิกคิดมากแบบนี้คะมีวิธีการใช้ชีวิตยังไงบ้างใครรุ้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ทนไม่ไหวก็ปล่อยเขาไปค่ะแม่ อยู่กับลูกดีที่สุด เป็นเราถ้าแอบคุยกับคนอื่นเราไม่ทนหรอกค่ะบอกตรงๆ อุ้มท้องลูกเขาอยู่ เขายังทำร้ายจิตใจเลยไม่รู้ตะทนไปทำไมให้ใจเจ็บเปล่าๆ ถ้าเขารักลูกและรักเรามากพอ เขาจะไม่ทำแบบนี้ค่ะ ทำแบบนี้แสดงให้เห็นเลยนะคะ ว่าเขาเห็นแก่ตัว อันนี้ก็อยู่ที่ตัวแม่นะคะ ว่าจะทนอยู่หรือจะเเยกทาง