ตกขาวเยอะมากขณะตั้งครรภ์

ตั้งเเต่สัปดาห์เเรกจนตอนนี้14-15สัปดาห์เเล้วค่ะ ตกขาวออกเยอะมากค่ะ สีขาวบ้าง สีขุ่นบ้าง สีเขียวนิดๆเเต่ไม่มีกลิ่นอะไรนะค่ะไม่เเสบไม่คันอะไร มีคุณเเม่ทานไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ มันอันตรายมั้ย ผิดปกติอะไรมั้ยค่ะ...?

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวมีสีอาจจะมีการติดเชื้อได้ค่ะคุณแม่ควรไปพบหมอนะคะ