แม่ๆคนไหนท้องเเล้วสิวขึ้นบ้างคะ

ตั้งเเต่รู้ว่าท้องก็เริ่มมีสิวขึ้นที่ข้างเเก้มหน้าผาก(ปกติมีเเต่สิวเสี้ยวที่จมูก)พอเข้า2เดือนสิวขึ้นเพิ่มบริเวณที่หลัง คอเเละหน้าอก พอหายก็กลายเป็รอยดำๆ คนที่ทำงานมองด้วยสายตาเเปลกๆ(อาจคิดว่าเราสกปรก)ตอนนี้เข้า4เดือนทั้งสิวผดสิวอักเสบขึ้นทั้งหน้าเเละคอ เเม่ๆท่านไหนมีวิธีทำให้สิวลดลงบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ปล่อยเลยตามเลยค่ะ หลังคลอดค่อยว่ากัน เพราะมันขึ้นมาเรื่อยๆไม่มีทีท่าจะหาย คงต้องรอหลังคลอดดูแลตัวเองใหม่

5y ago

บางวันก็หน้าใสสิวจางลง บางวันก็สิวอักเสบขึ้นจนเเฟนตกใจว่าไปแพ้อะไรมารึป่าว