38+2

ตั้งเเต่มีมูกเลือดปากมดลูกเปิด2เชนครึ่งตั้งเเต่วันที่สามจนมาถึงวันนี้วันที่16ยังไม่มีวี่เเววจะแตกเลยค้ะเป็นเพราะมดลูกหนาหร่อค้ะถึงเปิดช้ามากสงสัยยมากค้ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ลองนั่งท่าผีเสื้อทุกวันๆดูนะคะจะช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้น

5y ago

จะลองทำตามคำเเนะนำเเม่ดูน้ะค้ะ💕✌️