พรุ้งนี้ครบเดือน

ตั้งเเต่น้องเกิดมาน้องบิดตัวตลอดเลยอยากทราบว่าปกติมั้ย จะหายช่วงกี่เดือนเเม่กังวลมากกลัวน้องผิดปกติ

พรุ้งนี้ครบเดือน
15 ตอบกลับ

โอ้ยยยยที่น้องบิดคือเค้าอยู่ในท้องมานานจ้าาเป็นเรื่องปกติคุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องห่วงจ้าจะหายไปเองจ้าเค้าไม่ได่เป็นอะไร

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ทั้งบิดทั้งทำหน้าทำตาเวลาบิด พ่อกับแม่ชอบหัวเราะน้อง ชอบเวลาน้องบิดตัว 🥰🥰🥰 น่าร๊ากกกก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงกลางคืนบิดทั้งคืน ตอนนี้น้องจะสองเดือนแล้วยังไม่หายบิดเลย แม่กังวลมาก

บิดเอาเนื้อเอาหนังค่ะแม่ น้องกลัวตัวเองไม่โต บ้านนี้ออก 2,000 g บิดบ่อยมากๆตอนนี้ 5 เดือน 8 วัน 8 โลแล้วค่ะ

ปกตินะแม่ บ้านนี้ก็เป็น บิดจนตัวดำ ตัวแดง พอได้ 2 เดือนก็จะเริ่มหายไปเองจ้า

เหมือนกันค่ะ บิดทั้งคืนทั้งวันเลยแม่กังวลเหมือนกันกลัวน้องจะเป็นอะไร

ถอดถุงมือให้ลูกได้แล้วปิดกั้นพัฒนาการลูก หมั่นตัดเล็บให้ลูกเอาคะ

บ้านนี้ทั้งบิดทั้งคราง พอเข้าเดือนที่2เริ่มบิดน้อยลง ปกติค่ะแม่

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ได้1เดือนค่ะ บิดจนหน้าแดง

ปกติจ้าบ้านนี้ก้อเป็นจ้าตอนนี้หายแล้วจ้า