เเม่ๆเป็นกันไหมค่ะ

ตั้งเเต่ท้องพออยากกินอะไรที่อยากกินเเต่สามีไม่ยอมพาไปกินหรือไปซื้อ รู้สึกโมโห หรืออยู่ดีดีก็ นอยไปเลย บ้านยี่เป็นหนักมากเลย อยากกินน้ำหวานมากๆใจจะขาดเเล้วอยากลงไปชักดิ้นชักงอสุด😅😭 #โมโหหิว #ของหวานนน

32 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีตามใจทุกอย่างเลย อยากกินอะไรได้กินหมด โดยเฉพาะทุเรียน พอหมดตู้ปุ๊บ แอบซื้อมาให้ปั้บ ไม่เคยขาดเลย จนได้เบรกไว้ว่าไม่ต้องซื้อมาแล้วนะ กลัวน้ำตาลขึ้น😀❤️