เเม่ๆเป็นกันไหมค่ะ

ตั้งเเต่ท้องพออยากกินอะไรที่อยากกินเเต่สามีไม่ยอมพาไปกินหรือไปซื้อ รู้สึกโมโห หรืออยู่ดีดีก็ นอยไปเลย บ้านยี่เป็นหนักมากเลย อยากกินน้ำหวานมากๆใจจะขาดเเล้วอยากลงไปชักดิ้นชักงอสุด😅😭 #โมโหหิว #ของหวานนน

32 ตอบกลับ

อย่ากินน้ำตาลของหวานเยอะนะคะแม่ ลูกจะตัวใหญ่เเล้วเวลาคลอดจะเกิดภาวะเบาหวานหลังคลอด น้องจะตัวใหญ่มาก จะทำให้คลอดยาก แล้วน้องจะขาดน้ำตาลเฉียบพลันได้ค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ถ้าอยากกินอะไรแล้วไม่ได้กินก็คือร้องไห้เฉยเลย 555555555555555 แค่อาทิตย์ไหนสามีกลับดึกไม่ได้กลับมาทานข้าวด้วยกันก็งอแงแล้ว 😩

2y ago

ความฮอร์โมนอ่ะเนอะแม่ ไม่อยากร้องแต่น้ำตามาเฉย 55555

เป็นค่ะ เกือบทุกวัน บ้านนี้ชอบหิวตอนเขาหลับ แล้วนางเลิกงานมาดึกก็จะหลับเป็นตายเลย สุดท้ายแม่เราต้องพาออกไปหาไรกินทุกเช้าแทนเขา

ที่บ้านอยากกินอะไร ถ้าทำเองได้แม่จะทำให้กิน หรือไม่แฟนก็จะไปซื้อมาให้ หรือไม่ก็ค่อยถามตลอดว่าอยากกินอะไร

เป็นค่ะ จะโมโหมาก แล้วงุดงิด น้อยใจ จะร้องไห้ท้อแท้กับการท้อง ยิ่งเวลาหิวของหวานแล้วไม่ได้กิน แทบจะระเบิด

2y ago

เเม่บ้านนี่เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เเถบชัก อยากร้องไห้สุดๆค่ะเเม่

ใช่ค่ะแล้วก็เรื่องของกินแหนกินนุลเทลล่าหมดเราเหลือไว้กินตอนกลางคืนพอเปิดกล่องดูเสียใจหนักมาก55555

บ้านนี้อยากกินส้มตำ แฟนไม่พาไปโกรธมากค่ะ แล้วยังมีหน้ามางอนเราอีก เราก็เลยไม่ง้อค่ะ เราไม่ผิด🤣

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ จะตามใจให้กินแค่บางอย่าง บางอย่างไม่ให้กินงอแงจะกินแค่ไหนก้ไม่พาไปซื้อ

2y ago

สามีน่ารักไปอีกเเบบค่ะ เป็นบ้านนี้คงร้องไห้เเน่ๆค่ะ😂

บ้านนี้แว้นมอเตอร์ไซ ไปซื้อเองทุกอย่าง จนบางคนนึกว่าไม่ได้ท้อง ออกลูกได้4วันแว้นมอเตอร์ไซเลย

2y ago

เเม่สตองสุดๆไปเลยคะ

แม่บ้านนี้แอบซื้อมอคค่ากินค่ะ ซ่อนไว้ในรถ5555 กินนิดเดียวนะคะ ที่เหลือให้พี่สาวกินต่อค่ะ