หวงลูก ใครจับก็ไม่ได้โมโห บางทีก็ร้องไห้ ทำไงดี

ตั้งเเต่คลอดลูกรู้สึกหวงลูกมากใครจับลูกก็หวงไปหมดมีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะเเบบรู้สึกอยากอยู่กับลูกเเค่2คน ถ้าไม่พอใจมากๆน้ำตาก็จะไหลเองเเบบไม่มีเหตุผล. เเบบนี้เขาเรียกว่าเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอดหรือป่าวค่ะ?

4 ตอบกลับ

ฮอร์โมนหลังคลอดค่ะ

5y ago

อีกนานมั้ยค่ะเเม่กว่าจะหาย