น้องกินนมเเม่ล้วนตั้งเเต่เกิดอยากเสริมนมผง

ตั้งเเต่คลอดน้องกินนมเเม่ล้วนเลยเเต่อยากเสริมนมผงตอนนี้ซื้อs-26ม่วง สูตร1 มาให้น้องกินนมเเม่จะให้กินช่วงเช้ากลางวันนมผงให้กินตอนกลางคืนน้องถ่ายไม่ค่อยเยอะเเบบนี้ปกติมั้ยคะเเล้วก็ชอบทำเสียงเหมือนเบ่งอึบางทีพอดูก็อึนิดเดียวปกติมั้ยคะพึ่งให้น้องกินนมผงได้2วันค่ะ#เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะก็เลยลองเปลี่ยนชุดมาเป็น IQน้องถ่ายดีมากค่ะช่วยให้อุจาระนิ่มสอนทานเอส 26 ม่วงชุด 1น้องไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะไถ่ออกมาก็จะแข็งแม่ก็เลยลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ

12mo ago

ถ้าน้องไม่งอแงเล่นได้ปกติก็ไม่เป็นอะไรค่ะ