39 วีคแล้ววันนี้ ตื่นเต้นจัง 🙈

ตั้งหน้าตั้งตารอ ลุ้นทุกวันทุกคืนเลย ลูกพร้อมจะออกมาลืมตาดูโลกตอนไหนน๊า เสียวก็เสียวว่าจะเจ็บมั้ย คลอดนานรึป่าว จะเตือนแม่แบบไหนน๊า เตือนแม่เบาๆนะลูก อย่าให้แม่ตกใจ 🤣😊🥰 #คลอดเอง #ตื่นเต้นจัง #ขอให้คลอดง่าย

1 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ✌🏻✌🏻

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🥰