15wท้องยังเล้กยุเรย

ตั้งภรรค์มา​ 15​ W​ แล้วท้องยังไม่ออกเรย​?

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆครับ พอออกปุ๊บทีนี้จะขยายไม่หยุดเลย อย่าลืมทาครีมกันท้องแตกลายด้วยนะครับ เริ่มทาได้เลย

ปกติค่ะ ตอนเราอายุครรภ์เท่านั้น เรา แบน ราบ เรียบ ค่ะ กว่าจะเริ่มออกนิดๆก็ปามา 5 เดือนแล้ว