คุณแม่คุยกัน😀😀😀😀

ตั้งท้องได้ 6สัปดาห์ คุณแม่บ้านไหนแพ้บ้างคะ บ้านนี้มีอาการพะอืดพะอม เบื่ออาหาร กินข้าวได้นิดๆหน่อยกะกินไม่หมด นี้คืออาการแพ้รึเปล่าน้า😍#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้จนถึง14wค่ะทานไรไม่ได้เลยน้ำหนักลดพอเข้า16-17wกินแบบไม่หยุดเลยแม่ตอนนี้24wแล้วจ้าน้ำหนักขึ้นมา8โล