คนทัองทานกุ้ง ปลาหมึก ได้ไหมค่ะ อยากทานมาก แต่สามีห้ามไม่ให้ทานเพราะอะไร

46 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ แค่ต้องปรุงสุก และวัตถุดิบขอให้สดสะอาดก็ได้แล้วค่ะ อาหารทะเลควรทานค่ะ ไอโอดีนสำคัญมากถ้าแม่ขาดไอโอดีนจะมีผลกับน้องได้ค่ะ แต่อย่าถึงกับบ่อยเกินไปเพราะคอเรสเตอรอลมันก็สูงด้วยค่ะแม่ 🥰

หมอแนะนำให้ทานน้ะค้ะ โดยเฉพาะกุ้งปลาของทะเล รีบทานน้ะค้าบ คลอดกว่าจะทานได้น้ะ

ทานได้ค่ะแต่ต้องสุก แต่แค่พอหายอยาก บ้านนี้ตอนท้องทานแค่อาทิตย์ละครั้ง

ตอนท้องชอบมาก​ ทานได้แต่อย่าทานบ่อยหรือซ้ำๆมากไปค่ะ​ เดี๋ยว​น้องจะแพ้

ตอนท้องอยากอะไรก้อกินเถอะค่ะเด๋วคลอดออกมาจะได้กินแค่ปลากะหมูนะค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างที่อยากกินขอแค่สุกไว้ก่อนเป็นปลอดภัยค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ที่สามีไม่ให้ทานอาจเพราะกลัวลูกจะแพ้มั้งคะ

บ้านนี้กุ้งเผากับปลาหมึกย่างนี่ทานแทบทุกอาทิตย์เลยค่ะ😆

ทานได้ค่ะ เพียงแต่ต้องปลุกสุกและกินในปริมาณที่พอดีค่ะ

ทานได้คะ แต่กุ้งไขมันจะเยอะคะ ทานเเค่พอหายอยากก้พอคะ