เวียนหัวทั้งวันคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตั้งท้องได้ 5 วีคค่ะ เวียนหัวตลอดทั้งวันเลย เวลาทานหวานๆจะดีขึ้นแต่แค่แปปๆค่ะ ทานอาหารได้ปกติ จะอาเจียนแต่ไม่อาเจียนค่ะ มีเหม็นอาหารบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงอาการเวียนหัวถึงดีขึ้นคะ รบกวนด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำขิง กินวิตามินเสริมและนอนเยอะๆค่ะ